• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Với việc lắp đặt một giàn phơi thông thường ở nơi ban công sân thượng hay tường chúng ta hiện chúng ta sẽ là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình khi để lắp đăt một gian phơi phải tốn rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển cũng như lắp ráp đóng đinh vít, làm tổn hại đến công trình nhà mình.

     Thật may mắn rằng khi công nghệ cuộc sống hiện đại càng phát triển đã đem tới mọi gia đình nói chung và các bà nội trợ nói riêng một sản phẩm rất ưa tiện ích đó chính là giàn phơi thông minh.

   gian phoi thong minh

Sản phẩm giàn phơi thông minh tuy chỉ ra đời cách đây không lâu tuy nhiên các tiện ích mà nó mang lại cho người dùng là rất lớn khi.

Với một thiết khác với các loại giàn phơi thông thường khác. Gian phơi thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã phong phú về kích thước chịu được trọng tải lớn, luôn phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ dù ban công hay ốp tường.

gian phoi thong minh

    Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian và không gian giúp các bà nội trợ phơi đồ không còn là nỗi ám ảnh của các bà nội để dễ dàng hơn trong các công việc sinh hoạt chăm sóc gia đình mỗi ngày có thể nói rằng giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống,

   Hiện nay công ty TNHH TM – DV Việt Anh chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm tiện ích gia đình như bạt che nắng , lưới an toàn đặc biệt là các loại giàn phơi thông minh tay quay, giàn phơi điều khiển cao cấp chất lượng công nghệ từ Nhật Bản , Anh, Mỹ mà giá cả rất hợp lý với người tiêu dùng Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn .

lắp đặt giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,lưới an toàn cầu thang,bạt che nắng nhanh rẻ,bảo hành 5 năm khuyến mại 30%
  • Currently 4.42/5
4.45 sao của 119 đánh giá
Lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Việt Anh
Lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Việt Anh
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535