• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi được làm từ chất liệu inox chống gỉ hoặc bằng sợi thủy tinh cao cấp khoảng cách giữa các ô vô cùng nhỏ mà muỗi không thể chui qua được và vẫn ăn đảm bảo độ chiếu sáng và làn gió vào trong nhà bạn. Cửa lưới chống muỗi đang là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình muốn bảo vệ không gian sống. So với một tuýp kem bôi chống muỗi việc lắp cửa lưới chống muỗi có giá thành cao hơn nhiều nhưng về độ an toàn cũng như thời gian sử dụng thì cửa lưới chống muỗi có giá trị hơn hẳn. Thời gian sử dụng cửa lưới chống muỗi được tính theo năm chứ không phải tính theo giờ hoặc theo ngày như sản phẩm kem bôi hay tinh dầu.

Lắp đặt cua luoi chong muoi sẽ được chúng tôi đo đạc cẩn thận và lắp đặt khít với không gian hở của nhà bạn, để không một chỗ nào có thể là nơi thích hợp tạo cơ hội cho muỗi và côn trùng bay qua. Khi sử dụng đối với cửa lưới di động thì bạn hoàn toàn có thể mở ra ra đóng vào còn đối với cửa lưới cố định thì bạn không thể di chuyển chúng được, thường lắp ở những nơi như cửa sổ sổ, giếng trời. Cửa lưới chống muỗi cũng giống như một chiếc cửa phụ vừa có khả năng che chắn vừa có khả năng bảo vệ cho căn nhà thêm an toàn.

 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
Cung cấp lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp,cửa lưới chống chống côn trùng dạng lùa,cửa lưới dạng cuốn,lắp đặt bảo hành trọn gói giá rẻ tại hà nội và các tỉnh lân cận
  • Currently 4.35/5
4.45 sao của 134 đánh giá
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535