• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

BẠT MÁI HIÊN

Mai hien di dong ban công chung cư được sử dụng thường xuyên và thông dụng nhất là mẫu bạt Mái hiên di động ban công, bạt tự cuốn với thiết kế rất nhỏ gọn và khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn, lắp đặt bạt tự cuốn không tạo áp lực lên vị trí ban công, thiết kế gọn nhẹ không cồng kềnh làm rối mắt ban công chung cư nhỏ hẹp. Lắp đặt mái hiên di động ban công còn có tác dụng giúp che chắn bụi từ ngoài đường bay vào ban công và ảnh hưởng vào trong nhà của bạn, bạt che nắng có khả năng ngăn chặn nước mưa khi trời mưa xuống chảy vào ban công và vào trong nhà, một tác dụng mà sản phẩm bạt che nắng ban công mang tới cho căn nhà bạn đó chính là khả năng bảo vệ sự riêng tư cho không gian trong chung cư bởi khi thả vải bạt che chắn xuống từ ngoài sẽ không thể nhìn thấy những hoạt động và không gian tại chung cư cũng như trong nhà.

Xem thêm bat che nang mua

Chất liệu mái hiên di độngche nắng mưa cho ban công chung cư thường được lựa chọn từ những chất liệu vải bạt dày dặn và chắc chắn bởi đây cũng là vị trí thường xuyên chịu sự tác động của ánh nắng và nước mưa thường xuyên. Vải bạt che nắng ban công chung cư được sử dụng thường xuyên từ ngày này qua ngày khác nhất là những ngày mùa hè, bạt được trải ra và chịu tác động từ các yếu tố thời tiết nên dễ bị mủn, dễ bị bạc màu, dễ bị nhão. Các chất liệu vải bạt che ban công chung cư có độ bền cao, chắc chắn và được thiết kế với đa dạng mẫu mã, hình dáng, hoa văn độc đáo giúp tấm bạt che ban công trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn, mới lạ hơn. Các thiết kế bạt che ban công chung cư với đa dạng thiết kế, hình dáng khác nhau tạo nên một bức tranh thu hút sự chú ý.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG
Mái hiên di động là sản phẩm hữu dụng trong đời sống hàng ngày,tiết kiệm không gian,che nắng hiệu quả,giá bạt mái hiên kinh tế,lắp đặt trọn gói 650k/1m2
  • Currently 4.27/5
4.35 sao của 134 đánh giá
MÁI HIÊN DI ĐỘNG
MÁI HIÊN DI ĐỘNG
MÁI HIÊN DI ĐỘNG Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535