• Hotline: 0981857535
 • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC GIÁ CHỈ TỪ 100K/1M2 BAO LẮP ĐẶT

Lưới an toàn trường học

Lưới an toàn trường học là gì?

Lưới an toàn trường học là một sản phẩm thuộc lưới bảo vệ ban công được lắp đặt trong trường học nhất là các trường mầm non hoặc trường  tiểu học nơi có đông học sinh,trẻ con hiếu động nghịch ngợm nên việc bảo vệ các em khỏi bị ngã đó là trách nhiệm của tất cả chúng ta từ gia đình,nhà tường,và toàn xã hội việc lắp đặt lưới an toàn ban công là việc làm cần thiết,thực tế đã chỉ ra một số trường học trẻ con bị ngã từ ban công xuống gãy chân thậm chí tử vong là việc không hiếm,có nhiều trường học đã nhận ra những ưu điểm rất tốt của lưới an toàn trường học giúp bảo vệ các em học sinh khỏi những tai nạn không đáng có,có thể phòng tránh được,

luoi-an-toan-truong-hoc

luoi-an-toan-truong-hoc

Vì sao lưới an toàn trường trở nên cần thiết

Trẻ con thường hiếu động và nghịch ngợm thường nghĩ ra nhiều trò để chơi đùa với nhau đôi khi các trò chơi đó lại gây ra không biết bao nhiêu phiền toái cho chúng ta nhất là trước giờ vào học hoặc trong giờ ra chơi,Các trường tiểu học và mầm non không chỉ có ở tầng 1 mà còn tần 2 tầng 3, Do mải chơi và chưa ý tức được sự nguy hiểm nên thường xảy ra những tai nạn thương tâm đáng tiếc lẽ ra các vụ tai nạn này có thể phòng tránh được bằng cách lắp đặt lưới an toàn,nên việc lắp đặt lưới an toàn cho trường học là việc làm quan trọng khi chúng ta lường trước những nguy hiểm mà có thể phòng tránh được

Là sản phẩm cách nhỡ tuyệt vời,làm nản lòng những đứa trẻ muốn nghịch ngợm với cảm giác mạnh khi đu và đứng gần lan can ban công trường học,gây gây tù túng và bí bách như chuồng cọp,mang vẻ thanh mảnh nhưng cực kỳ chắc chắn với đường kẹp chì chống vạch chống chui gây nguy hiểm cho sự an toàn của các em học sinh

luoi-an-toan-truong-hoc

Cách bảo vệ an toàn ban công trường học

Các cách bảo vệ an toàn ban công trường học hiện đại, thông minh là sử dụng các bộ khung chắn bảo vệ ban công.

 • Khung sắt bảo vệ ban công trường học : ưu điểm của sản phẩm khung sắt là dễ mua, dễ lắp đặt và khá phổ biến trên thị trường. Khung sắt bảo vệ ban công có giá thành rẻ và khả năng bảo vệ tốt, khung sắt chắc chắn, bền bỉ, được sơn với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, phong phú, đa dạng. Nhược điểm của sản phẩm khung sắt bảo vệ ban công là dễ bị han gỉ, dễ bị oxy hoá khi gặp mưa nắng nhiều.
 • Khung nhôm/inox bảo vệ ban công: khung nhôm/inox bảo vệ ban công không han gỉ, không gỉ sét; có khối lượng nhẹ hơn so với bộ khung sắt và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng những bộ khung nhôm/inox vẫn tạo cảm giác chuồng cọp bởi các thanh kim loại cần được thiết kế với kích thước lớn mới có khả năng bảo vệ được an toàn cho ban công.
 • Cửa kính bảo vệ ban công: cửa kính bảo vệ ban công với thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao nhưng lại không bảo vệ được không gian riêng tư bên trong do bề mặt kính trong suốt. Kính chịu lực có giá thành rất cao, khó lắp đặt và chi phí duy trì cao.
 • Lưới an toàn ban công trường học: sử dụng lưới an toàn bảo vệ ban công được đánh giá là phương pháp thông minh, hiện đại và giá rẻ nhất hiện nay. Lưới có thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng chịu lực lên đến 1500N, lưới không han gỉ, không gỉ sét, không bị oxy hoá, chất liệu lưới cao cấp được làm từ inox bọc nhựa chống xước. Lưới dễ vệ sinh hàng ngày và chỉ có đường kính từ 2,5-3mm, nếu nhìn với khoảng cách 10m thì sẽ không thể phát hiện ra những bộ lưới an toàn đang được sử dụng tại ban công.
 • Xây tường gạch bảo vệ ban công trường học : đây là phương pháp bảo vệ ban công khá kín đáo, an toàn nhưng gây cảm giác bí bách. Xây tường gạch bảo vệ ban công sẽ hạn chế tối đa những nguy hiểm xảy ra, giúp mở rộng diện tích sử dụng cho căn nhà nhưng lại chặn ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Chi phí để xây tường gạch bảo vệ ban công cũng khá đắt và không phải ban công nào cũng có thể xây tường gạch bảo vệ được.
 •  

luoi-an-toan-truong-hoc

Xử lý hiện tượng mất an toàn tại ban công tại nhà

Để xử lý hiện tượng mất an toàn ban công tại nhà triệt để thì khách hàng phải lựa chọn được sản phẩm bảo vệ ban công phù hợp với không gian ban công, phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Cần xử lý hiện tượng mất an toàn ban công càng sớm càng tốt để có thể hạn chế được những tai nạn có thể xảy ra, giúp con người có thể kiểm soát được rủi ro. Một cách để có thể xử lý hiện tượng mất an toàn ban công ngay tại nhà là lắp đặt hệ thống lưới bảo vệ an toàn ban công. Lưới an toàn ban công là lưới an toàn bảo vệ cho ban công tránh được các tác nhân từ bên ngoài và từ bên trong, lưới an toàn bảo vệ cho khu vực cửa sổ, hành lang của nhà bạn giúp bảo vệ ban công và sự an toàn cho những người thân trong gia đình nhất là trẻ nhỏ và người già.

Lưới an toàn bảo vệ an toàn ban công trường học

Lưới an toàn ban công được cấu tạo gồm hai bộ phận chính là hệ thống dây cáp và thanh nhôm. Dây cáp có lõi cáp inox 304 và bọc nhựa PE bên ngoài, lớp nhựa dày dặn trong suốt và sang trọng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hai thanh nhôm cố định trên và dưới được sơn tĩnh điện trắng, không bong sơn khi cào, chống rỉ, khả năng chịu nhiệt chịu lực cao. Thanh nhôm được lắp sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thống bu lông để siết cáp, bu lông có vòng đệm nhựa không vỡ khi siết dây, ốc sáng không bị trờn ren.

Khả năng chịu lực và chịu nhiệt của lưới an toàn ban công cao, dễ lắp đặt, giá thành rẻ, không làm bí bách không gian ban công. Sử dụng lưới an toàn ban công chính là cách xử lý hiện tượng mất an toàn tại ban công thông minh, hiện đại, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

luoi-an-toan-truong-hoc

BÁO GIÁ LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG CHO NHÀ RIÊNG VÀ TRƯỜNG MẦM NON

Stt

Tên sản phẩm / Thông số kỹ thuật

Số lượng

Đơn giá

  Hoàn thiện

Ghi chú

01

       Lưới an toàn Cầu thang Hòa Phát 3mm 

( Cáp lõi  inox 304  ngoài bọc nhựa PE

(Polyetylen)  3mm là đường kính cả lõi cáp và

nhựa thanh nhôm định hình dập vít nở sắt 6mm)

Khoảng cách lưới 5cm

Kẹp chì chữ thập chống chui chống vạch 

Độ bền cao trên 10 năm

Sản xuất bởi Hòa Phát Star

 

1m2

150.000

Số lượng lớn hơn 30m2

02

    Lưới an toàn cầu thang  2.5mm Hòa Phát

  ( Lưới inox 304 chống rỉ ngoài bọc nhựa PE

  2.5mm thanh nhôm định hình sơn tĩnh điện mặt

ngoài dập vít nở sắt 6mm vòng khoen nhựa có

sẵn đi kèm theo thanh )

Bao gồm kẹp chì chống vạch 

Trọn gói lắp đặt không phát sinh phí

Bảo hành 5 năm

 

 

 

1m2

 

 

140.000

Số lượng lớn hơn 30m2

03

    Lưới bảo vệ cầu thang 3mm Hòa Phát

 (Cáp inox 304 chống rỉ ngoài bọc nhựa PE 3mm

thanh nhôm định hình dập vít nở sắt 6mm)

              Sợi lưới cách nhau  5cm

              Kẹp chì chữ thập chống chui

         Lắp đặt hoàn thiện Bảo hành 5 năm bởi

              Công ty Việt Anh

 

  

 

 

 

 

1m2

 

 

 

130.000

Số lượng lớn hơn 40m2

4

    Lưới bảo vệ an toàn cầu thang 2.5mm Hòa Phát

  (Cáp inox 304 chống rỉ ngoài bọc nhựa PE 3mm

thanh nhôm định hình dập vít nở sắt 6mm)

                    Sợi lưới cách nhau  5cm

                   Kẹp chì chữ thập chống chui

                   Lắp đặt hoàn thiện

 

 

1m2

 

 120.000

Số lượng lớn hơn 40m2

5

    Lưới an toàn Cầu Thang 3mm Hòa Phát

   Cáp inox 304 chống rỉ ngoài bọc nhựa PE 3mm    + Thanh Nhôm định hình sơn tĩnh điện màu  trắng chống rỉ dập vít nở sắt 6mm sợi lưới cách nhau 5cm

     Kẹp chì chữ thập chống chui lọt ,chống trèo

      Lắp đặt hoàn thiện không phát sinh thêm phí

 

 

1m2

 

120.000

Số lượng lớn hơn 50m2

6

    Lưới an toàn Cầu Thang 2.5mm Hòa Phát

  (Cáp inox 304 chống rỉ ngoài bọc nhựa PE 3mm

thanh nhôm định hình dập vít nở sắt 6mm)

                    Sợi lưới cách nhau  5cm

                 Kẹp chì chữ thập chống chui

                   Lắp đặt hoàn thiện

                     Có thể lắp trên mái trần thạch cao thông

               qua hệ thống khung sắt

 

 

1m2

 

 

110.000

 

Số lượng lớn hơn 50m2

 

Lưu ý : Đơn giá trên đã lắp đặt hoàn thiện công lắp đặt là hoàn toàn miễn phí

- Bao gồm vật tư lưới an toàn và phụ kiện lưới an toàn ban công Hòa phát Inox 304

- Không phát sinh bất kỳ một phí nào khác đã miễn phí công lắp đặt hoàn thiện

                - Đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cao An toàn tuyệt đối  chống trèo chống vạch chống chui

- Chưa bao gồm VAT 8%

- Áp dụng với khách hàng tại Hà Nội

              - Khách hàng tỉnh + thêm chi phí vận chuyển đi lại   

luoi-an-toan-truong-hoc

Lựa chọn đơn vị lắp đặt lưới an toàn trường học

 • Lựa chọn thương hiệu lưới an toàn ban công uy tín, chất liệu lưới an toàn bền bỉ và chắc chắn giúp bộ lưới an toàn có tuổi thọ lâu bền hơn, an toàn hơn và dẻo dai hơn. Thay vì sử dụng những sản phẩm lưới an toàn rẻ tiền và được bán trôi nổi trên thị trường kém chất lượng thì khách hàng nên ưu tiên các thương hiệu như lưới an toàn hoà phát, lưới an toàn duy lợi, lưới an toàn ban công việt anh để có được bộ lưới an toàn chất lượng cao nhất. Lưới an toàn ban công có thiết kế thông minh, hiện đại, nhẹ nhàng có khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, khả năng chịu lực lên tới 1500N giúp giữ an toàn cho con người, con vật và đồ vật, giúp hạn chế sự xâm nhập của các nhân tố bên ngoài vào không gian sử dụng bên trong, tránh được rác lớn, chim, côn trùng lớn hay trộm vào căn nhà của bạn nhờ những sợi lưới được cố định sát nhau mà những vật thể không thể lọt qua.
 • Lắp đặt lưới an toàn ban công chính xác, an toàn, chắc chắn, thao tác lắp đặt lưới an toàn cần tuân theo các bước và đảm bảo các chỉ số an toàn của lưới an toàn. Khi lắp đặt lưới an toàn cần được thực hiện cẩn thận với tay nghề cao để độ căng của lưới cũng như độ chắc chắn của khung nhôm được gắn ổn định nhất lên các vị trí ban công cần được bảo vệ. Chất liệu lưới căng bền bỉ, chịu lực tốt, có sức dẻo dai và chắc chắn, không bị bong hay bị chảy, đặc biệt có thể dùng kìm để cắt trong trường hợp hỏa hoạn để thoát ra ngoài, rất tiện lợi. Khung nhôm cố định vô cùng chắc chắn được làm từ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, sơn chống oxy hóa, chống han gỉ, không gỉ sét, không bong tróc khi gặp nước mưa và ánh nắng.
 • Bảo hành lưới an toàn chính hãng, rõ ràng, nhanh chóng: đây cũng là yêu cầu vô cùng quan trọng và là nguyên tắc cần thiết để đảm bảo một sản phẩm lưới an toàn ban công được sử dụng một cách an toàn và hoàn hảo. Chế độ bảo hành và bảo dưỡng lưới quan trọng để có thể đảm bảo một bộ lưới an toàn luôn ở trạng thái tốt nhất, đủ khả năng để bảo vệ cho các không gian ban công chắc chắn và an toàn trong suốt quá trình bảo vệ. Lắp lưới an toàn ban công cho căn nhà chính là cách hạn chế các tai nạn xảy ra một cách hiệu quả, rẻ tiền, nhanh chóng và đơn giản. Với thiết kế thông minh và hiện đại với thanh nhôm định hình dập vít sắt khuyên nhựa, chịu lực chịu nhiệt tốt, vô cùng chắc chắn đảm bảo khả năng bảo vệ tốt nhất, khả năng ngăn chặn các tai nạn cũng như sự cố chui lọt, rơi, ngã từ ban công.
 • luoi-an-toan-truong-tieu-hoc

Để lắp đặt lưới an toàn trường học trên phạm vi toàn quốc quý khách đừng ngại ngần hãy nhấc điện thoại nên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí khảo sát,phương án thi công công trình cho các trường học Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh khu vực Đà Nẵng khu vực Thủ đô Hà Nội Tư vấn lắp đặt và sử dụng lưới an toàn ban công tại công ty Việt anh chuyên phân phối các dòng sản phẩm lưới an toàn uy tín trên toàn quốc tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC
Lưới an toàn trường học bảo vệ các em học sinh khỏi ngã từ ban công xuống đất,tuyệt đối an toàn thanh mảnh đang được sử dụng nhiều trong trường mầm non
 • Currently 4.48/5
4.55 sao của 141 đánh giá
LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC
LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC
LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535