• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

RÈM

Rèm chống nắng văn phòng có nhiệm vụ chính là chống nắng, chống nắng cho căn phòng, đồ vật và con người bên trong tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Mặc dù cửa kính có khả năng hấp thụ toàn bộ ánh sáng vào phòng nhưng trong một vài trường hợp thì văn phòng không cần dùng tới quá nhiều ánh sáng như khi làm việc với máy tính, giờ nghỉ trưa thì rất cần có một sản phẩm giúp che bớt đi phần ánh sáng thừa đó.

Có nhiều biện pháp chống nắng cho văn phòng nhưng lắp đặt rèm là biện pháp được văn phòng, cơ quan, khách sạn lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Rèm cửa sổ giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, thiết kế gọn gàng không rườm rà, màu sắc trang nhã, dễ sử dụng và có thể lắp đặt ở mọi địa hình, vị trí cửa sổ, vách ngăn, tường kính mà không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Công dụng của rèm cản sáng cho cửa sổ là điều chỉnh được lượng ánh sáng, ánh nắng vào phòng một cách chủ động nhờ pha sáng và tối đan xen nhau. Rèm cửa sổ được thiết kế độc đáo vừa có tác dụng bảo vệ căn nhà vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp cho căn phòng. Rèm với nhiều màu sắc đan xen nhau tạo bức tranh độc đáp phù hợp với từng thiết kế và màu sắc khác nhau, hoa văn và họa tiết in trên vải rèm cuốn dễ dàng, nhanh chóng; chất lượng in tốt giúp màu sắc rèm luôn như mới, bền màu, giữ được họa tiết lâu.

Chất liệu vải rèm cản sáng cho cửa sổ cần được làm từ chất liệu dày dặn để đảm bảo độ che phủ tốt nhất. Vải rèm cản sáng cửa sổ thường được làm bằng chất liệu bạt hoặc lưới vừa mang tới độ thông thoáng cho căn phòng, ngoài ra các màu sắc trang nhã cũng góp phần tạo nét sang trọng cho căn phòng của bạn vừa đảm bảo sự che chắn tốt nhất. Rèmcho cửa sổ là sản phẩm duy nhất có khả năng điều tiết ánh sáng vào nhà một cách hiệu quả, đơn giản nhờ hoạt động kéo rèm hạ xuống che chắn hoặc thu rèm gọn gàng lên phía trên nhanh chóng, không tốn sức. 

MÀNH RÈM
Các loại mành rèm có công dụng và chức năng khác nhau phù hợp với nhiều không gian nội thất riêng,che nắng cách nhiệt tốt là những ưu điểm khi lắp đặt
  • Currently 4.48/5
4.55 sao của 118 đánh giá
MÀNH RÈM
MÀNH RÈM
MÀNH RÈM Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535