• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO

giàn phơi quần áo thông minh gắn trần là một sản phẩm cho những chung cư nhỏ hẹp,những nơi cần tối ưu diện tích sử dụng

Mang lại sự tiện nghi không gian sống rộng rãi không bị vướng víu gò bó khi lắp đặt, ngoài ra với loại sản phẩm mới phơi được nhiều 

quần áo hơn giúp quần áo mau khô, và chống bay quần áo khi phơi

Được thiết kế sang trọng nhỏ gọn tinh tế, chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất

với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm nổi trội uy tín chất lượng, được mọi người đánh giá cao

Cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, mang nhiều giá trị đến sự trải nghiệm người dùng

Nếu đã quá quen thuộc với các mẫu giàn phơi thông minh được sản xuất trong nước, những thiết kế giàn phơi thông minh chính hãng trong nước đang dần trở nên nhàm chán và không còn mới lạ thì xu hướng lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn sử dụng.

Gian phoi thong minh

Giàn phơi thông minh nhập khẩu là các mẫu giàn phơi thông minh có tính ứng dụng cao, giàn phơi thông minh được nhập khẩu từ các nước chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng cao như Nhật bản, Đài Loan, Hàn quốc. Giàn phơi thông minh nhập khẩu đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, giàn phơi quần áo nhập khẩu được nhập nguyên chiếc đảm bảo chất lượng châu âu, hình dáng và thiết kế phù hợp với các phong cách châu âu, cổ điển hoặc hiện đại. Các mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu thường là các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần hoặc các giàn phơi thông minh điều khiển, các mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu thường có thiết kế và hình dạng lạ mắt, được thiết kế vô cùng tinh xảo và độc đáo khác với các mẫu giàn phơi thông minh được sản xuất trong nước giúp khẳng định sự sang trọng và phong cách người sử dụng.

Tải trọng của giàn phơi thông minh nhập khẩu nguyên chiếc thường dao động từ 55-75kg, với tải trọng lớn giàn phơi thông minh giúp phơi được đủ loại quần áo chăn màn khác nhau mà không lo hết chỗ phơi, trên các thanh phơi của giàn phơi thông minh nhập khẩu đều được đục sẵn các lỗ treo đồ thông minh, khi mắc được treo lên các lỗ treo này sẽ giữ các mắc treo được chắc chắn nhất, móc treo không bị rơi và tuột mất hay bay ra khỏi lỗ treo khi gặp gió to. Khi phơi quần áo lên thanh phơi thông minh quần áo sẽ được treo lên từng móc treo cố định, quần áo được dàn đều lên thanh phơi nên không bị chụm lại một vị trí khiến quần áo khó khô như khi phơi quần áo lên dây thừng hoặc thanh inox trơn.

Mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu đang có sẵn tại xưởng của chúng tôi với rất nhiều thiết kế, màu sắc và xuất xứ. Đến tham khảo và lựa chọn mẫu giàn phơi quần áo thông minh tại kho cung cấp giàn phơi thông minh nhập khẩu của chúng tôi ở địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

Về trang chủ : https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO
Cung cấp lắp đặt sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh,giá phải chăng,bảo hành năm chính hãng hòa phát
  • Currently 4.37/5
4.45 sao của 126 đánh giá
GIÀN PHƠI QUẦN ÁO
GIÀN PHƠI QUẦN ÁO
GIÀN PHƠI QUẦN ÁO Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535