• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

LƯỚI AN TOÀN CHUNG CƯ

Lưới an toàn chung cư 

Lưới an toàn chung cư mang lại sự an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất là các gia đình sống trong chung cư nhỏ hẹp được tối ưu về diện tích nên ban công hoặc logia rất nhỏ,ngoài việc để cụ nóng điều hòa,máy giặt,phơi quần áo và nơi thông gió trời vào nhà giúp lưu thông gió tươi rất tốt cho sức khỏe nên việc bảo vệ cho các thành viên trong gia đình cũng quan trọng không kém,nên hầu hết các gia đình tại hà nội và các thành phố lớn lắp lưới an toàn chung cư,bảo vệ tính mạng,an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình,có đến 90% các hộ sống ở chung cư lắp lưới an toàn,bởi tính đơn giản nhưng hữu ích của nó,chúng tôi đã thi công hàng ngàn bộ lưới ban công cho các hộ gia đình tại Hà Nội và các thành phố lớn giúp quý khách hàng có một phương pháp phòng chống những nguy hiểm luôn luôn tiềm ẩn độ rủi ro cao,gây mất an toan dễ xảy ra những tai nạn thương tâm mà phần nhiều do người lớn chủ quan,lơ là không lường trước những hậu quả có thể mang lại

Các sản phẩm lưới bảo vệ an toàn có khả năng bảo vệ cho các vị trí cửa sổ, ban công, cầu thang, giếng trời, cổng, cửa lấy sáng trong nhà, hành lang… Các vị trí trên cao luôn cần những bộ khung chắc chắn chắn và bảo vệ vị trí cửa để hạn chế những tai nạn và nguy hiểm có thể xảy ra cho con người, đồ vật và con vật. Sử dụng lưới an toàn Hòa Phát giúp thay thế nhiệm vụ cho các bộ khung sắt, khung nhôm, khung inox có kích thước đồ sộ và chi phí lắp đặt rất đắt.

Để lắp được bộ khung sắt, khung nhôm hay khung inox có tác dụng bảo vệ cho các vị trí cửa luôn cần hoàn thiện khi bắt đầu xây căn nhà, việc đầu tư một bộ khung bảo vệ bằng các chất liệu này khá tốn kém và yêu cầu cao về tính kỹ thuật gây khó khăn cho rất nhiều công trình xây dựng. Vì vậy mà rất nhiều chung cư thay vì lắp đặt sẵn những bộ khung bảo vệ bằng sắt/nhôm sẽ chuyển sang sử dụng những thiết kế cửa không cần khung hoặc các thiết kế cửa sổ lắp đặt lưới an toàn.

 

Luoi an toan ban cong chính hãng Hòa Phát là sản phẩm lưới đa năng giúp bảo vệ các không gian tại căn nhà, biệt thự, chung cư, văn phòng, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện được an toàn hơn. Gần đây mới xuất hiện một sự việc trẻ nhỏ rơi từ chung cư tầng 31 xuống dưới tử vong ngay tại chỗ gây nhiều mất mát và thương tâm, sau khi điều tra được biết căn chung cư chưa được lắp đặt những bộ khung bảo vệ và lưới an toàn chống rơi tại vị trí ban công. Những căn chung cư trên cao luôn luôn cần lắp đặt những biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối để phòng tránh tai nạn xảy ra chứ không phải khi tai nạn xảy ra rồi mới tìm cách khắc phục. Rất nhiều vụ việc trẻ nhỏ rơi từ cửa sổ, ban công và hành lang tầng cao xuống dưới mặc dù đã có sự giám sát của người lớn nhưng chỉ cần một giây lơ là trẻ nhỏ, người già có thể gặp phải những tai nạn thương tâm.

LƯỚI AN TOÀN CHUNG CƯ
lưới an toàn bảo vệ ban công chung cư cao tầng,tính năng an toàn rất cao,dễ thoát hiểm khi có hỏa hoạn,chống ngã chống rơi đồ hoàn hảo
  • Currently 4.28/5
4.35 sao của 163 đánh giá
LƯỚI AN TOÀN CHUNG CƯ
LƯỚI AN TOÀN CHUNG CƯ
LƯỚI AN TOÀN CHUNG CƯ Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535