• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Mái hiên di động

Mái hiên di động

Giá: 550.000
  • Mã: CO130
+
giảm giá 30%

MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Mái hiên di động với cơ cấu quay có thể nhô ra bao phủ bởi bạt  có chức năng che chắn nắng hiệu quả Vật liệu che thường là bạt nhựa hoặc bạt vải dệt từ sợi Acrylic,Cotton hoặc Polyester

Hoặc Vinyl được ép thành vải plyester với hệ thống giá đỡ bằng nhôm  hoặc kim loại  với yêu cầu kỹ thuật là chịu được gió mạnh khi thời tiết xấu, Cỡ vươn của Mái hiên di động là 1.8m 2.2m và 3.2m là kích thước tối đa có thể che nắng Ngoài ra mái hiên còn được lắp bạt rủ khoảng 40cm rủ xuống để che nắng xiên hoặc mưa hắt vào nhà

Vị trí thường lắp đặt mái hiên nhằm che ban công,mặt tiền có khi cửa sổ,thường là khu vực vỉa hè với khả năng cơ động cao có thể thu lại khi không sử dụng,Các khu vực ngoài trời

Ourdoor như lều bạt hoặc picnic

Awnings lần đầu tiên được sử dụng bởi các nền văn minh Ai Cập cổ đại và Syria. Chúng được mô tả là "thảm dệt" che lấp các quầy hàng và nhà cửa trên thị trường . Một nhà thơ La Mã Lucretius , vào năm 50 trước Công nguyên, cho biết "Mái vải trải dài, trải dài, trên các nhà hát hùng mạnh, phát ra vào những lúc, một tiếng gầm rú, khi nhiều 'bị đánh đập, bẻ cong các cột và xà ngang".

Trong số các mái hiên quan trọng nhất trong thế giới cổ đại là velarium , khu phức hợp khổng lồ của các cấu trúc bóng râm thu vào có thể được triển khai trên khu vực chỗ ngồi của La Mã Colosseum . Làm bằng vải lanh, khung gỗ, ổ cắm sắt và dây thừng, hệ thống có thể che bóng hiệu quả khoảng một phần ba diện tích và chỗ ngồi; một phần ba khác có thể được che phủ bởi các bức tường xung quanh cao, cung cấp một phần lớn các ghế một số bóng râm vào một buổi chiều chói mắt. Người ta tin rằng các thủy thủ, với nền tảng của họ trong sailmaking và gian lận đã được sử dụng để xây dựng, duy trì và vận hành velarium.

Đầu thế kỷ 19

Diwan-i-Khas , Pháo đài Đỏ , Delhi với mái hiên đỏ hoặc shamianas , năm 1817

Awnings trở nên phổ biến trong nửa đầu thế kỷ 19. Vào thời điểm đó, chúng bao gồm các cột gỗ hoặc gang được đặt dọc theo mép vỉa hèvà được liên kết bởi một thanh ngang phía trước. Để cho vay hỗ trợ cho các cài đặt lớn hơn, xà nhà có góc cạnh liên kết thanh ngang phía trước với mặt tiền tòa nhà . Phần trên của vải được kết nối với mặt tiền bằng móng tay , với grommets và móc , hoặc bằng cách viền vải vào một thanh đầu bắt vít vào mặt tiền. Mặt khác (chiếu) đầu của khung hình được phủ lên hoặc cột vào một thanh phía trước với cạnh thường treo xuống để tạo thành một đường viền bằng vải. Trên các ví dụ trang trí công phu, các cột kim loại được trang trí bằng đồ nư và ngọn được trang trí bằng đầu giáo, bóng hoặc các phần tô điểm khác. Vào những ngày u ám hoặc khi mưa không bị đe dọa, lớp phủ thường được cuộn lên chống lại mặt tiền tòa nhà; trong những tháng mùa đông bảo trì thích hợp được gọi là để loại bỏ và lưu trữ các mái hiên. Các bức ảnh từ giữa thế kỷ 19 thường cho thấy khung trần, cho thấy rằng lớp phủ chỉ được mở rộng khi cần thiết. Vải vịt là vải bạt nổi bật, một loại vải bông dệt chặt chẽ, được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm lều và buồm.

Awnings đã trở thành một tính năng phổ biến trong những năm sau Nội chiến. Ống dẫn nước bằng sắt, được nhanh chóng thích nghi với khung mái hiên, trở nên phổ biến rộng rãi và có giá cả phải chăng nhờ công nghiệp hóa giữa thế kỷ. Nó là một vật liệu tự nhiên cho khung mái hiên, dễ dàng uốn cong và nối với nhau để tạo ra một loạt các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đồng thời sự ra đời của các nhà máy ép buộc tàu hơi nước và các nhà sản xuất buồm để tìm kiếm các thị trường mới. Một ngành công nghiệp mái hiên phát triển cung cấp một loạt các tùy chọn khung và vải thích ứng với cả hai mặt tiền cửa hàng và cửa sổ.

Mái hiên trên cửa sổ

Cuối thế kỷ 19

Trong nửa sau của thế kỷ 19, sản xuất mái hiên hoạt động trở nên phổ biến. Trước đây, hầu hết các mái hiên đã cố định khung - cách chính để rút lại lớp phủ là cuộn nó lên bằng xà. Các hệ thống hoạt động cho cả hai mặt tiền cửa sổ và cửa sổ đều có cánh tay mở rộng được bản lề nơi chúng gia nhập mặt tiền. Các cánh tay được hạ xuống để chiếu mái hiên hoặc nâng lên để rút lại mái hiên bằng cách sử dụng dây và ròng rọc đơn giảnsắp xếp. Bởi vì khung vải vẫn được gắn vào khung, các mái hiên có thể thu vào cho phép tiếp cận linh hoạt hơn để che nắng (chủ cửa hàng và chủ sở hữu có thể điều chỉnh số lượng mái hiên tùy theo điều kiện thời tiết). Khi mặt trời mọc ra từ những đám mây phía sau, mái hiên có thể được triển khai một cách dễ dàng. Trong trường hợp có bão đột ngột, chủ sở hữu có thể nhanh chóng rút lại mái hiên chống lại bức tường xây dựng, nơi nó được bảo vệ khỏi gió.

Mặc dù lợi thế của họ, mái hiên hoạt động sớm có nhược điểm; khi rút lại, lớp phủ vải của họ thường bị chồng lên mặt tiền tòa nhà. Phần bên trái của vải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, và sự suy giảm thường được tăng tốc bởi độ ẩm tổng hợp trong các nếp gấp của vải. Nếu thiết kế kém hoặc bị đặt nặng, vải được rút lại có thể che khuất một phần của cửa sổ hoặc cửa mở, và thậm chí nếu không có cách nào thì mái hiên gấp nếp không hoàn hảo đã thể hiện một vẻ ngoài không được che chở. Các vật liệu và thiết kế hiện đại đã loại bỏ tất cả những vấn đề này.

Mái hiên hình cầu của một vỏ sò

Lợi ích

Mái hiên có thể thu vào cho phép chủ sở hữu kiểm soát thời tiết theo cách riêng của họ. Khi đi qua vòi hoa sen đe dọa, hoặc khi mặt trời nóng, họ hoặc hệ thống tự động hóa nhà mở khóa mái hiên để bảo vệ gần như ngay lập tức và bóng râm. Các phép đo kiểm tra trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng nó có thể lạnh đến 20 độ dưới tán của mái hiên. Bởi vì mái che ngăn ánh nắng chiếu qua cửa sổ và cửa kính trượt, chúng có thể giữ nhiệt độ bên trong mát hơn, giúp tiết kiệm chi phí điều hòa không khí. Chúng có thể giúp ngăn ngừa thảm và đồ nội thất không bị mờ trong ánh sáng mặt trời. Awnings cũng cung cấp một nơi trú ẩn cho trẻ em và vật nuôi để chơi, che chắn từ ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Một số mái hiên ngày nay cũng cung cấp các phụ kiện có thể làm tăng đáng kể tính linh hoạt và chủ sở hữu hữu ích nhận được từ sàn của họ hoặc hàng hiên . Một add-on phòng màn hình có thể dễ dàng biến một mái hiên thành một căn phòng ngoài trời không có lỗi, màn chắn bên cắt xuống gió và sương mù dưới hai bên mái hiên, và đèn sân hiên cho phép mọi người thưởng thức các buổi tối và ban đêm.

Nó cũng có thể được sử dụng để che các tấm pin mặt trời nhiệt vào mùa hè.

Các loại

Một ví dụ về một khu vườn hiện đại mái hiên

Các mái hiên ngày nay có hai loại cơ bản: các mô hình vận hành bằng tay được mở bằng tay và mô hình động cơ hoạt động bằng điện. Mỗi cung cấp những lợi thế riêng của mình. Các lợi ích bao gồm khả năng chi trả thấp, khả năng thích ứng dễ dàng với hầu như bất kỳ boong hoặc sân nào, và cánh tay hỗ trợ có thể được quay trở lại vào nhà hoặc đặt theo chiều dọc trên sàn nhà hoặc sân hiên. Những cánh tay cung cấp hỗ trợ thêm và ổn định mà một số chủ sở hữu thích trong các khu vực gió, và tăng tính linh hoạt của mái hiên bằng cách làm cho các tập tin đính kèm của một số phụ kiện có sẵn.

Mái hiên cơ giới không có hỗ trợ thẳng đứng. Thay vào đó, họ đã rút lại cánh tay bên, tạo ra một khu vực bóng mờ không bị cản trở. Những mái hiên được vận hành bởi một động cơ điện , thường ẩn bên trong thanh lăn của mái hiên. Cánh tay mở và đóng mái hiên khi chạm vào điều khiển từ xa không dây hoặc công tắc gắn trên tường.

Mái hiên hiện đại có thể được xây dựng với các loại vải khác nhau, nhôm, sợi thủy tinh sóng, polycarbonate sóng hoặc các vật liệu khác. Gió mạnh có thể gây hư hại cho mái hiên mở rộng, và các thiết kế mới hơn kết hợp một cảm biến gió để rút dao tự động trong một số điều kiện nhất định.

Khả năng chịu gió và xây dựng

Khả năng chịu gió

Sơ đồ thiết kế cho loại mái hiên được sử dụng tại Nhà Trắng

Mái hiên hiện đại được đánh giá cho khả năng chịu gió dựa trên chiều rộng, chiều dài, số lượng cánh tay hỗ trợ và vật liệu. Thiết kế mái hiên hiện đại kết hợp các khớp nối urethane nén, cấu trúc hỗ trợ thép và cảm biến gió. Các thiết kế như vậy hiện đang được sử dụng tại Nhà Trắng, Ga Grand Central và Điện Kremlin.

Mái che bằng nhôm

Nhôm mái hiên từ lâu đã được phổ biến trong các ứng dụng dân cư trên toàn thế giới. Chúng có nhiều màu và thường được sơn bằng sơn men. Trong số nhiều lợi ích của những mái hiên này là nhiệt độ lạnh bên trong ngôi nhà, bóng râm cho sân của bạn, kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất và các liệu pháp cửa sổ. Có thể tính năng có lợi nhất của các mái hiên là thực tế là họ có một cuộc sống có thể sử dụng được hơn 40 năm.

Một số mái hiên bằng nhôm được thiết kế để gập xuống và gắn chặt để bảo vệ cửa sổ trong trường hợp có bão như bão.

Mái hiên có thể thu vào

Mái hiên có thể thu vào.

Mái hiên có thể thu vào hiện đang trở nên rất phổ biến với các chủ nhà ở Hoa Kỳ . Họ đã được phổ biến ở châu Âu trong nhiều năm, do chi phí năng lượng cao hơn và thiếu điều hòa không khí.

Các mái hiên có thể thu vào có thể bao gồm các loại sau:

Hệ thống che nắng có thể thu vào

Các hệ thống che nắng có thể thu vào được là "mục nhập" mới nhất trong thị trường có thể thu vào. Hầu hết các hệ thống này đều có khả năng chống thấm nước so với các tấm chắn gió có khả năng chịu nước và do đó không cho phép nước thấm qua phần “mái” của vải. Các hệ thống này đáp ứng tải trọng gió Beaufort lên tới Beaufort 10 (55 - 63 dặm một giờ) tùy thuộc vào kiểu máy và kích cỡ. Một ưu điểm khác của hệ thống che chắn sân có thể thu vào là chúng có thể được bao bọc ở mặt trước và các mặt sử dụng màn hình bóng râm. Điều này cho phép một "phòng ngoài trời" có thể được làm nóng vào mùa đông và có máy lạnh vào mùa hè .

Tấm che cánh tay bên có thể thu vào

Đây là một phiên bản hiện đại của các cửa hàng cũ đã được dựng lên trước cửa hàng của thế kỷ trước. Căng thẳng cánh tay và một thanh lăn được hỗ trợ bởi một thanh xoắn . Thanh xoắn a / k / một thanh vuông phù hợp với tường hoặc soffit hoặc fascia hoặc khung gắn trên mái nhà mà lây lan tải vào tường hoặc mái giàn. Các mái hiên quay tay vẫn có sẵn, nhưng các mái hiên cơ giới hiện nay phổ biến nhất. Động cơ nằm bên trong ống lăn mà vải cuộn quanh và do đó không nhìn thấy được. Nhiều động cơ giờ đây có bộ thu tích hợp và được vận hành bằng điều khiển từ xa, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc tự động hóa tại nhà .

Mái hiên bên cánh tay còn được gọi là sàn cánh tay gấp hoặc mái hiên, vì chúng có thể mở rộng / dự án cao tới 16 feet (4,88 m) và rộng 52 feet (15,85 m) trở lên - bao gồm một không gian ngoài trời lớn .

Mặt có thể thu vào hoặc thả cánh tay

 

Cửa hàng cứng nhắc.

Thường được sử dụng để che một cửa sổ, với một ống lăn ở phía trên, cánh tay tải lò xo, và một người điều khiển động cơ, quây hoặc kéo băng. Awnings với hai bên thường được gọi là mái hiên phong cách truyền thống như họ đã được sử dụng trong nhiều năm có niên đại từ đầu thế kỷ 19 sử dụng vải bông vải. Canvas đã được thay thế vào những năm 1960 bởi nhiều vật liệu acrylic và polyester trong thời gian gần đây được thúc đẩy bởi sự tập trung vào môi trường. Mái hiên kiểu truyền thống thích hợp cho các tòa nhà lịch sử và vẫn còn phổ biến ngày nay bằng cách sử dụng một loại vải chịu thời tiết hơn và một hệ thống dây thừng và ròng rọc để rút lại các mái hiên. Mái hiên không có mặt không cung cấp nhiều mặt trời bảo vệ như những người có mặt. Awnings mà không có bên đến trong nhiều phong cách khác nhau. Thả cánh tay Awnings mà không có mặt đi kèm với ống lăn ở đầu và có sẵn với động cơ và cảm biến gió để rút dao tự động. Mái hiên giáo được tạo ra không có mặt và được làm bằng khung sắt rèn và chúng có thể được rút lại bằng dây thừng và hệ thống ròng rọc nhưng không có sẵn với động cơ.

Mái hiên với các mặt cung cấp sự bảo vệ chống nắng tốt nhất cho các cửa sổ hướng về phía đông và phía tây. Cửa sổ hướng Bắc và Nam có thể được bảo vệ khỏi ánh mặt trời với mái hiên không có mặt. Awnings cung cấp bóng mát giữ mát nhà của bạn, mái hiên cũng là những người sáng tạo bóng râm tuyệt vời xung quanh hiên, sàn và hàng hiên.

Các cửa sổ bật lên, di động

Bài viết chính: Pop up canopy

Một tán hoặc lều di động bật lên cung cấp giải pháp tạm thời hiệu quả về chi phí cho những người muốn thưởng thức bóng râm. Các thiết kế di động cung cấp tính linh hoạt để đưa các đơn vị đến các sự kiện xã hội. Khung hình thường kết hợp với một dàn âm thanh accordion mà gấp nếp lên gọn gàng.

Màn hình bóng râm có thể thu vào

Màn hình bóng sử dụng vải acrylic hoặc vải lưới , cho phép xem qua trong khi chặn các tia nắng mặt trời. Các con lăn ở phía trên có thể được quay tay hoặc động cơ. Vải là trọng lực ăn, với một đường sắt dưới cùng trọng lượng kéo vải xuống giữa đường ray hướng dẫn hoặc dây guy . Các sắc thái bên ngoài có hiệu quả hơn nhiều trong việc ngăn chặn nhiệt hơn các sắc thái bên trong , vì chúng chặn nhiệt trước khi vào kính. Phong cách này của màn hình khung thường được thực hiện bởi trình cài đặt chuyên nghiệp, vì các khung chuyên ngành và các công cụ cần thiết. Một tiến bộ gần đây là màn hình bóng râm không có khung, cho phép " DIYMàn hình bóng râm cũng có thể được lắp đặt ở cuối mái hiên để cung cấp bóng râm ngang trong các vị trí mặt trời buổi sáng sớm hoặc chiều muộn.

Mái hiên cửa sổ mặt trời có thể thu vào

Cửa sổ mặt trời có thể thu vào được làm từ vải. Chúng có khả năng chống mưa đá và thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Nhiều cửa sổ mặt trời có thể được lập trình để mở và đóng tự động để đáp ứng với ánh mặt trời.

Sails shade

Cánh buồm bóng râm cung cấp độ bóng bán ngang. Họ có thể bị hạ cấp với một số khó khăn và thường bị bỏ lại quanh năm. Các phiên bản có thể thu vào cũng tồn tại, với chi phí lớn hơn nhưng tiện ích cũng lớn hơn, vì chúng có thể được rút lại để thừa nhận mặt trời mùa đông nếu cần. 

Nguồn Wikipedia.com

 

  • Currently 4.61/5
4.65 sao của 1977 đánh giá
Mái hiên di động
Mái hiên di động
MÁI HIÊN DI ĐỘNG Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535