• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH

 

Giàn phơi quần áo thông minh đã rất nổi tiếng với khả năng giúp phơi đồ hiệu quả và an toàn, giàn phơi quần áo thông minh giúp hỗ trợ quá trình phơi quần áo của mọi gia đình trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian phơi đồ, bên cạnh đó cũng giúp thiết kế không gian phơi đồ gọn gàng, thông minh và ngăn nắp. Giàn phơi quần áo thông minh trong cuộc sống của con người mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cũng như những khả năng giúp hỗ trợ phơi đồ thông minh, giúp bảo vệ quần áo và đồ đạc trong quá trình phơi, giúp rút ngắn thời gian phơi đồ và làm khô quần áo hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp hỗ trợ phơi quần áo khô một cách nhanh chóng và hiệu quả, ví dụ như các thanh phơi thông minh, giàn phơi thông minh của các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau, các thiết bị dây phơi đồ thông minh và rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ phơi quần áo vô cùng hiện đại. Lựa chọn được đúng mẫu giàn phơi quần áo thông minh sẽ hỗ trợ quá trình phơi đồ của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà sản xuất đã đồng loạt sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu giàn phơi quần áo thông minh khác nhau, mỗi mẫu giàn phơi quần áo thông minh sẽ phù hợp với một nhu cầu sử dụng cũng như một không gian sử dụng riêng biệt chính vì vậy sử dụng đúng sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ giúp quá trình phơi quần áo của khách hãng trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

Các thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh phổ biến và nổi tiếng trên thị trường như giàn phơi quần áo thông minh việt anh, giàn phơi quần áo thông minh hoà phát, giàn phơi quần áo thông minh duy lợi, giàn phơi quần áo thông minh việt nhật, giàn phơi quần áo thông minh nhật bản, giàn phơi quần áo thông minh đài loan. Trong đó giàn phơi quần áo thông minh việt anh là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh uy tín, chất lượng, chính hãng và thông minh nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Giàn phơi quần áo thông minh Việt anh khá đa dạng và phong phú không chỉ về thiết kế, hình dáng mà còn có sự đa dạng trong giá thành, tải trọng, mẫu mã, kích thước, số lượng thanh phơi và số lượng móc treo đồ. Có rất nhiều sự lựa chọn trong các sản phẩm giàn phơi thông minh việt anh, chính điểm nổi bật và tính ứng dụng cao đã giúp sản phẩm có được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng, vậy giàn phơi quần áo thông minh việt anh có đặc điểm gì và điểm khác biệt nào giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng việt tin tưởng như vậy.

Điểm khác biệt trong bộ giàn phơi thông minh việt anh chính là thiết kế kích thước giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với hầu hết các không gian lắp đặt. Giàn phơi thông minh việt anh có các loại như giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh có tay quay, giàn phơi quần áo thông minh bấm điện, giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần. Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh việt anh dài từ 1,2-2,4m, trên các thanh phơi khác nhau sẽ dao động từ 60-100 lỗ treo đồ và tải trọng lên tới 90kg. Sự hấp dẫn trong tải trọng và số lượng móc treo đồ của giàn phơi quần áo thông minh việt anh giúp cho sản phẩm được sự yêu quý của khách hàng việt ở cả nông thôn và thành thị, giàn phơi quần áo thông minh việt anh được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như bệnh viện, trường mầm non, khách sạn, chung cư, khu tập thể, viện dưỡng lão, homestay, biệt thự, trường bán trú, biệt thự, nhà tầng, cửa hàng quần áo.

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh việt anh giúp quần áo được phơi trên cao các điểm đón nắng và đón gió vô cùng hiệu quả, quần áo sẽ khô nhanh hơn, quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ trong suốt quá trình phơi hàng ngày, rút ngắn thời gian phơi đồ và tăng hiệu quả phơi đồ với số lượng và khối lượng quần áo vượt trội. Các thanh phơi thông minh Việt anh đều được đục sẵn các lỗ treo đồ thông minh giúp mắc treo quần áo ướt được treo lên các vị trí định sẵn, quần áo được trải đều trên thanh phơi, giữa quần áo phơi được thông thoáng với gió và nắng trải đều. Thanh phơi quần áo thông minh được gắn lên cao giúp quần áo không bị dính bẩn dưới sàn hoặc tường, quần áo được treo lên cao giúp đón nắng và đón gió hiệu quả.

Các thiết bị hỗ trợ phơi quần áo tại nhà vô cùng thông minh và hiệu quả giúp khách hàng có thể phơi quần áo nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Với sự phát triển của các sản phẩm khoa học công nghệ thì các sản phẩm giúp phơi quần áo cũng vô cùng đa dạng, phong phú và thông minh; các sản phẩm giúp hỗ trợ phơi quần áo cũng được thiết kế và sản xuất chất lượng mang tới cho khách hàng những giải pháp phơi quần áo độc đáo và thông minh vượt trội. Một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ phơi quần áo thông minh và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tường nhất hiện nay chính là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh.

Chiến dịch nâng cấp thiết bị phơi quần áo thông minh tại nhà được công ty Việt anh thực hiện trong những năm gần đây với mục đích mang tới mọi gia đình những giải pháp phơi đồ thông minh và hiệu quả nhất. Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn sử dụng những dây phơi tạm bợ hoặc những thanh phơi dài được làm từ gỗ, thép và được gắn tạm bợ lên các điểm phơi có nhiều nắng và gió ở ban công, hành lang, sân thượng. Giàn phơi thông minh có thể thay đổi toàn bộ diện mạo và khả năng phơi đồ của các phương pháp phơi đồ truyền thống; giàn phơi quần áo thông minh giúp hỗ trợ phơi quần áo và đồ đạc ướt một cách hiệu quả, an toàn với số lượng quần áo lớn và tải trọng quần áo cao. Giàn phơi quần áo thông minh đúng như tên gọi của chúng với mong muốn mọi người đều được sử dụng những sản phẩm hỗ trợ phơi quần áo, chăn màn, chiếu mùng tốt nhất. Công ty Việt anh chúng tôi với mong muốn giúp mọi gia đình đều có thể sử dụng những những giàn phơi thông minh mới nhất, hiện đại nhất và thông minh nhất.

Nâng cấp thiết bị phơi quần áo thông minh tại nhà bằng cách sử dụng các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh phổ biến và phù hợp với hầu hết các gia đình Việt hiện nay như giàn phơi quần áo thông minh có tay quay, giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, giàn phơi quần áo thông minh bấm điện, giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa. Tại công ty Việt anh chúng tôi có rất nhiều các thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh phong phú như giàn phơi quần áo thông minh việt anh, giàn phơi thông minh hoà phát, giàn phơi thông minh duy lợi, giàn phơi thông minh nhật bản, giàn phơi thông minh đài loan, giàn phơi thông minh việt nam. Mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ mang tới những công dụng và khả năng giúp phơi đồ hiệu quả, thông minh, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau và các không gian sử dụng khác nhau; mua giàn phơi thông minh khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo các sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất một cách chi tiết và đẩy đủ để có thể lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả, các khâu lắp đặt giàn phơi thông minh được nhân viên lắp đặt chuyên môn và chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành theo quy định và các khâu lắp đặt đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian lắp đặt chỉ dao động khoảng 30 phút và không gây tiếng ồn, không gây bụi, không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình cũng như những người xung quanh. Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh tại nhà giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng và chi phí giặt đồ hàng ngày, quần áo phơi trên thanh phơi thông minh thường nhanh khô hơn, sạch sẽ hơn, an toàn hơn khi được phơi trên các bộ khung chắn ban công hay các dây phơi nối từ đầu này tới đầu khác. Không gian phơi đồ của gia đình bạn sẽ trở nên khoa học hơn, ngăn nắp hơn và gọn gàng hơn; quần áo được phơi trên các thanh phơi giúp quần áo trải đều trên thanh phơi bằng cách móc lên các lỗ treo đồ đã được đục CNC sẵn trên thanh phơi, khi quần áo được móc trên các móc treo này cũng không bị bay hay rơi trong quá trình phơi dù gặp thời tiết gió lớn.

Mua giàn phơi thông minh chính hãng tại công ty Việt Anh chúng tôi khách hàng có cơ hội được sử dụng mẫu giàn phơi thông minh có tính ứng dụng cao, bền bỉ, chắc chắn và khả năng tải trọng được số lượng quần áo lớn, giúp phơi được nhiều đồ quần áo, chăn màn, chiếu mùng lên các thanh phơi thông minh dài được thiết kế với các lỗ treo đồ thông minh có tác dụng giúp quần áo được dàn đều nhau, giúp lưu thông gió, nắng và nhiệt độ giữa các lớp quần áo giúp quần áo nhanh khô hơn. 

Mua giàn phơi quần áo thông minh việt anh khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và lắp đặt tại nhà, khách hàng được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng sử dụng và được miễn phí bảo dưỡng định kỳ đúng thời gian. Mua giàn phơi thông minh việt anh chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

 

Cung cấp lắp đặt sửa chữa giàn phơi thông minh với giá phải chăng chỉ từ 1.2tr 1 bộ gồm 2 thanh phơi tải trọng lớn trên 50kg
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 1623 đánh giá
ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH
ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535