• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH HẢI PHÒNG

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải phòng

Vị trí địa lý Hải phòng là một trong 4 thành phố lớn nhất cả nước với vị trí gần biển giữa trung tâm của vịnh bắc bộ có nhiều 

khu du lịch nổi tiếng như vịnh,Khu sinh Thái Cát Bà, bãi biển  Đồ Sơn...........

Dịch vụ lắp giàn phơi thông minh tại Hải phòng 

Hiện nay chung cư mọc lên ngày càng nhiều đó là su thế tất yếu của quá trình đô thị hóa và Hải Phòng cũng không phải ngoại lệ

Giàn phơi thông minh là 1 vật dụng dùng cho sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình

Nhu cầu lắp giàn phơi của thành phố Hải phòng đang tăng lên hàng ngày

Giàn phơi thông minh là gì

Dây cáp được nối với bộ truyền động hộp số điều khiển lên xuống, cá hãm tự động

Dòng dọc cố định được gắn lên trần bê tông hoặc khung sắt

giàn phơi thông minh lợi về lực cho quay nhẹ mượt êm không tốn sức

Gia lâm thuộc quận Long Biên với phong cảnh đẹp cùng các khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều

Lắp giàn phơi thông minh tại Hải phòng được chúng tôi triển khai từ năm 2014

Với mong muón mang đến các sản phẩm tốt nhất chính hãng các nhà sản xuất nổi tiếng mang lại 

sự tín nhiệm đối với khách hàng

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Mua giàn phơi quần áo thông minh chính hãng tại Hải Phòng, lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng, uy tín; sử dụng giàn phơi thông minh; mua giàn phơi inox Hoà phát chính hãng mang tới cho khách hàng một giải pháp phơi quần áo và đồ đạc thông minh đồng thời cung cấp cho khách hàng một sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Giàn phơi inox Hải phòng là sản phẩm giàn phơi thông minh không han gỉ, không gỉ sét, không bị oxy hoá trong quá trình sử dụng; giàn phơi inox Hoà phát chắc chắn, bền bỉ, an toàn và có tải trọng lớn giúp hỗ trợ phơi đồ và quần áo được tốt nhất, giúp tải trọng quần áo lớn và giúp hỗ trợ quá trình khô của quần áo được an toàn, chắc chắn. 

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Giàn phơi quần áo thông minh Hải Phòng đã rất nổi tiếng với khả năng giúp phơi đồ hiệu quả và an toàn, giàn phơi quần áo thông minh giúp hỗ trợ quá trình phơi quần áo của mọi gia đình trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian phơi đồ, bên cạnh đó cũng giúp thiết kế không gian phơi đồ gọn gàng, thông minh và ngăn nắp. Giàn phơi quần áo thông minh trong cuộc sống của con người mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cũng như những khả năng giúp hỗ trợ phơi đồ thông minh, giúp bảo vệ quần áo và đồ đạc trong quá trình phơi, giúp rút ngắn thời gian phơi đồ và làm khô quần áo hiệu quả.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Giàn phơi chính hãng Hoà phát tại Hải Phòng với thiết kế thông minh, hiện đại và hình dáng đa dạng mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp quá trình sử dụng giàn phơi thông minh trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khách hàng mua giàn phơi thông minh chính hãng Hoà phát từ công ty Việt Anh chúng tôi luôn được bảo hành chính hãng, được bảo dưỡng định kỳ và được miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng giàn phơi thông minh.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp hỗ trợ phơi quần áo khô một cách nhanh chóng và hiệu quả, ví dụ như các thanh phơi thông minh, giàn phơi thông minh của các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau, các thiết bị dây phơi đồ thông minh và rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ phơi quần áo vô cùng hiện đại. Lựa chọn được đúng mẫu giàn phơi quần áo thông minh tại Hải Phòng sẽ hỗ trợ quá trình phơi đồ của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà sản xuất đã đồng loạt sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu giàn phơi quần áo thông minh khác nhau, mỗi mẫu giàn phơi quần áo thông minh sẽ phù hợp với một nhu cầu sử dụng cũng như một không gian sử dụng riêng biệt chính vì vậy sử dụng đúng sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ giúp quá trình phơi quần áo của khách hãng trở nên hiệu quả và an toàn hơn                              Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng 

Mẫu giàn phơi inox Hoà phát tại công ty Việt Anh ở Hải phòng chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và hình dáng khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Mẫu giàn phơi inox Hoà phát hiện đang có trên thị trường là mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi inox có tay quay, giàn phơi inox chữ A, giàn phơi inox điều khiển. Để biết được mẫu giàn phơi quần áo thông minh nào phù hợp với vị trí và không gian lắp đặt tại căn nhà mình khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Việt Anh chúng tôi để được tư vấn, tham khảo và sử dụng mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất, phù hợp nhất. Giàn phơi inox chính hãng Hoà phát có ưu điểm chắc chắn, bền bỉ, an toàn và bảo hành chính hãng giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng giàn phơi inox chính hãng Hoà phát tại nhà.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Các thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh phổ biến và nổi tiếng trên thị trường như giàn phơi quần áo thông minh việt anh, giàn phơi quần áo thông minh hoà phát, giàn phơi quần áo thông minh duy lợi, giàn phơi quần áo thông minh việt nhật, giàn phơi quần áo thông minh nhật bản, giàn phơi quần áo thông minh đài loan. Trong đó giàn phơi quần áo thông minh việt anh là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh uy tín, chất lượng, chính hãng và thông minh nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Giàn phơi quần áo thông minh Việt anh khá đa dạng và phong phú không chỉ về thiết kế, hình dáng mà còn có sự đa dạng trong giá thành, tải trọng, mẫu mã, kích thước, số lượng thanh phơi và số lượng móc treo đồ. Có rất nhiều sự lựa chọn trong các sản phẩm giàn phơi thông minh việt anh, chính điểm nổi bật và tính ứng dụng cao đã giúp sản phẩm có được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng, vậy giàn phơi quần áo thông minh việt anh có đặc điểm gì và điểm khác biệt nào giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng việt tin tưởng như vậy.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Chất lượng giàn phơi thông minh chính hãng Hải Phòng được bảo đảm và được khẳng định từ lâu đời bằng chính quá trình sử dụng của các khách hàng. Khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh chính hãng Hoà phát luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ thì các mẫu mã và thiết kế giàn phơi thông minh chính hãng Hoà phát cũng vô cùng đa dạng, hiện đại, thông minh hỗ trợ quá trình sử dụng giàn phơi thông minh được an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Sử dụng giàn phơi thông minh giúp khách hàng có được một sản phẩm phơi đồ hoàn hảo, tiện lợi, khoẻ mạnh và an toàn giúp quá trình phơi quần áo và đồ đạc trong gia đình được nhanh chóng hơn so với khi sử dụng các sản phẩm phơi đồ truyền thống như dây thép, thanh gỗ, sàn ngang.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Điểm khác biệt trong bộ giàn phơi thông minh việt anh chính là thiết kế kích thước giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với hầu hết các không gian lắp đặt. Giàn phơi thông minh việt anh có các loại như giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh có tay quay, giàn phơi quần áo thông minh bấm điện, giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần. Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh việt anh dài từ 1,2-2,4m, trên các thanh phơi khác nhau sẽ dao động từ 60-100 lỗ treo đồ và tải trọng lên tới 90kg. Sự hấp dẫn trong tải trọng và số lượng móc treo đồ của giàn phơi quần áo thông minh việt anh giúp cho sản phẩm được sự yêu quý của khách hàng việt ở cả nông thôn và thành thị, giàn phơi quần áo thông minh việt anh được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như bệnh viện, trường mầm non, khách sạn, chung cư, khu tập thể, viện dưỡng lão, homestay, biệt thự, trường bán trú, biệt thự, nhà tầng

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Với thiết kế hiện đại, thông minh, giàn phơi thông minh inox Hoà phát là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các gia đình có diện tích khu phơi quần áo hạn chế, đặc biệt là ở những căn hộ chung cư, khu nhà cao tầng, khu tập thể, ký túc xá, trường mầm non, bệnh viện, khách sạn. Giàn phơi quần áo thông minh inox Hoà phát là phát minh khoa học mang tính ứng dụng cao, có tính hữu ích và giúp ích cho con người giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý quần áo sau khi giặt, làm cho quần áo và đồ đạc khi phơi nhanh chóng được hong khô mà không chiếm quá nhiều không gian và thời gian. Giàn phơi thông minh inox của Hòa Phát có thể lắp đặt ở nhiều vị trí như trần nhà bê tông, trần bằng thạch cao hoặc kể cả những vị trí mái tôn và các vị trí tường chắc chắc, khách hàng sẽ không phải lo lắng về không gian lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh Việt Anh giúp quần áo được phơi trên cao các điểm đón nắng và đón gió vô cùng hiệu quả, quần áo sẽ khô nhanh hơn, quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ trong suốt quá trình phơi hàng ngày, rút ngắn thời gian phơi đồ và tăng hiệu quả phơi đồ với số lượng và khối lượng quần áo vượt trội. Các thanh phơi thông minh Việt anh đều được đục sẵn các lỗ treo đồ thông minh giúp mắc treo quần áo ướt được treo lên các vị trí định sẵn, quần áo được trải đều trên thanh phơi, giữa quần áo phơi được thông thoáng với gió và nắng trải đều. Thanh phơi quần áo thông minh được gắn lên cao giúp quần áo không bị dính bẩn dưới sàn hoặc tường, quần áo được treo lên cao giúp đón nắng và đón gió hiệu quả.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

Giàn phơi inox Hoà phát nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian sử dụng giàn phơi thông minh tối ưu. Giàn phơi inox Hoà phát được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, không oxy hoá, không han gỉ giúp sản phẩm giàn phơi thông minh luôn như mới. Giàn phơi inox Hoà phát được đưa vào sử dụng giúp giảm tải sức lao động cho con người cũng như giúp chúng ta phơi được nhiều quần áo hơn, nhiều đồ dùng hơn, quần áo được thơm tho mùi nắng gió tự nhiên và luôn được giữ chắc an toàn trong suốt quá trình phơi, không lo vấn đề bay mất hay rơi xuống dưới trong quá trình phơi hàng ngày

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

BÁO GIÁ GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG + QUẢNG NINH

 

Stt

 

Quy cách /model/thông số kỹ thuật

Số lượng tính/1 bộ

Đơn giá niêm yết/vnđ

Đơn giá khuyến mại/vnđ

1

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

HP 001

Giàn phơi tay quay liền

Bộ tời nhôm đúc nguyên khối

Cáp Inox chống rỉ 304

Puly chính hãng

Thanh phơi nhôm 2.4m

Tải trọng 60kg

Tặng 40 móc phơi quần áo cao cấp

 

 1

3.700.000

   2.590.000

2

Giàn phơi thông minh Hòa phát KG 950

Là giàn phơi tay quay liền củ chuông

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Màu trắng xám

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 55kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

1

2.500.000

   2.050.000

3

Giàn phơi thông minh hòa phát KS 950

Là giàn phơi tay quay liền củ chuông

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Màu vàng

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 55kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

 

1

2.500.000

   2.050.000

4

Giàn phơi thông minh Hòa phát  KG 750

Là giàn phơi tay quay liền củ trái tim

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Màu vàng

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 50kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

 

1

 2.400.000

1.800.000

5

Giàn phơi thông minh Hòa phát  KG 750

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Mạ vàng

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 50kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

1

 2.400.000

1.800.000

6

Giàn phơi thông minh Hòa phát 999B

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Mạ vàng

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 45kg

Tặng 20 móc phơi quần áo

 

1

1.850.000

1.450.000

7

Giàn phơi thông minh Hòa phát 999A

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Mạ vàng

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 45kg

Tặng 20 móc phơi quần áo

 

1

1.850.000

1.420.000

 

 

 

 

 

 

 

8

Giàn phơi thông minh Sankaku S001

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Nước sản xuất : Nhật Bản

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 50kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

1

2.499.000

2.024.000

9

Giàn phơi thông minh Sankaku S002

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Nước sản xuất : Nhật Bản

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 50kg

Tặng 40 móc phơi quần áo

 

1

2.400.000

1.872.000

10

Giàn phơi thông minh Duy lợi 008

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 45kg

Tặng 20 móc phơi quần áo

 

1

1.850.000

1.450.000

11

Giàn phơi thông minh Duy lợi 304

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 40kg

Tặng 20 móc phơi quần áo

 

1

1.850.000

1.430.000

12

Giàn phơi thông minh Duy lợi 100

Là giàn phơi tay quay rời

Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp

Cáp lụa siêu bền  iNox 304

Puly dẫn hướng chính hãng

Thanh phơi nhôm sơn tĩnh điện 2.4m

Tải trọng 40kg

Tặng 20 móc phơi quần áo

 

 

1

1.800.000

1.350.000

 

Ghi chú đơn giá trên đã bao gồm lắp đặt vận chuyển

Chưa bao gồm thuế VAT

Giảm thêm 10% khi lắp 2 bộ

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hải phòng

                                

Mua giàn phơi quần áo thông minh việt anh khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và lắp đặt tại nhà, khách hàng được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng sử dụng và được miễn phí bảo dưỡng định kỳ đúng thời gian. Mua giàn phơi thông minh việt anh chính hãng, khách

hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

 (Trụ Sở Chính )

Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng - Q.Thanh Xuân - Hà Nội

             Tel: 02462 917 229 - 0981 85 75 35   ( Zalo Công ty Việt Anh)

             Số 13A Trần Duy Hưng - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Chi Nhánh Hải Phòng + Quảng Ninh: Số 87 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Q.Lê Chân Tp Hải Phòng

Tel: 0945 20 22 29

 

VIDEO LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TRẦN VÀ ĐIỆN TỬ

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải phòng Quảng ninh chỉ từ 1.350.000đ/bộ đến 2.650.000đ/1 bộ giàn phơi điện tử giá 7.5tr đến 13tr 1 bộ trọn gói lắp đặt
  • Currently 4.68/5
4.75 sao của 1471 đánh giá
CUNG CẤP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG
CUNG CẤP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535