• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

GỢI Ý THIẾT KẾ BAN CÔNG PHƠI ĐỒ SÁNG TẠO

 

Không gian ban công rất thích hợp để có thể thiết kế không gian phơi quần áo, không gian ban công thường là các vị trí đón nắng và đón gió tốt nhất trong nhà nên nếu được thiết kế tích hợp với công dụng phơi quần áo sẽ đem lại hiệu quả phơi đồ tốt nhất. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách thiết kế không gian ban công hợp lý và phù hợp với mục đích phơi đồ, vậy phải làm thế nào để có thể khai thác được không gian ban công một cách triệt để và sử dụng chúng với mục đích phơi đồ hiệu quả, hãy cùng công ty Việt anh chúng tôi tìm ra câu trả lời qua bài viết này.

Không gian ban công là gì?Ban công là vị trí gắn liền với không gian nhà nhưng thường nằm ở phía ngoài, phần cạnh hoặc các khoảng tường của phòng khách, phòng ngủ; ban công thường được thiết kế với mục đích đón nắng, đón gió tạo độ thoáng cho căn phòng cao tầng hiệu quả. Ban công được sử dụng phổ biến như một cách để hiện đại hoá không gian sinh sống đồng thời giúp tận dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm vườn, trồng hoa, đặt bàn trà, nơi nghỉ ngơi, làm nhà kho, khu chứa máy giặt, khu phơi quần áo. Mỗi ban công sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người tiện lợi nhất, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách sử dụng ban công một cách phù hợp và hợp lý với nhu cầu sử dụng nhất là đối với các khách hàng muốn sử dụng không gian ban công với nhiều mục đích khác nhau như phơi đồ, làm nhà kho, trồng cây.

Đặc điểm của ban công là gì?Ban công có đặc điểm chung là thường có mái che, và thường được làm lõm vào phía trong căn nhà một khoảng cách đủ để sử dụng tuỳ vào mục đích, ban công sẽ được lắp đặt thêm lan can bảo vệ tạo thành hàng rào chắn bảo vệ không gian ban công chống ngã, rơi, té ra phía bên ngoài. Ban công thường có hình chữ nhật và thường được thiết kế liền sát với không gian sử dụng bên trong căn nhà, con người, con vật rất thích được sử dụng không gian ban công bởi lý do không gian ban công rất thoáng mát, thoải mái, dễ chịu và rất thích hợp để có thể thưởng thức không khí tự nhiên. Không khí và ánh sáng tại ban công cũng rất phù hợp cho nhiều hoạt động của con người như nghỉ ngơi, vui chơi, tập thể dục, làm việc, đọc sách, trò chuyện chính vì thế không gian ban công thường không thể thiếu và có ý nghĩa không hề nhỏ trong cuộc sống của con người.

Gợi ý thiết kế ban công phơi đồ sáng tạo, thông minh như thế nào. Một không gian ban công sáng tạo và hiệu quả là không gian ban công được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Vậy khi ban công được thiết kế gắn liền với mục đích phơi đồ sẽ như thế nào và giúp ích gì cho cuộc sống của con người. Giàn phơi quần áo thông minh lắp đặt tại ban công là những thiết kế giàn phơi quần áo thông minh với tính năng phơi đồ hiệu quả, an toàn và khoa học. Gắn giàn phơi quần áo thông minh tại ban công nên lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh có tay quay hoặc giàn phơi quần áo thông minh bấm điện hoặc giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa – đây là những mẫu giàn phơi quần áo thông minh phù hợp nhất với không gian ban công. Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại ban công khách hàng có thể cố định lên tường, trần của ban công chắc chắn giúp quần áo được phơi lên trên cao và không hề bị chạm đất, không bị chạm sát vào tường gây dính bẩn cho quần áo.

Giàn phơi quần áo thông minh cho ban cônggồm các thanh phơi nhôm dài và chắc chắn giúp khách hàng có thể phơi số lượng quần áo lên tới gần 100 chiếc móc quần áo và đồng thời tăng khối lượng quần áo phơi gần 100kg các loại. Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh được coi là phương pháp phơi đồ thông minh mang tới hiệu quả cao nhất. Giàn phơi quần áo thông minh có tác dụng chính giúp quần áo khô luôn trong ngày ngày, thời gian chờ quần áo khô được rút ngắn lại vì quần áo được treo đúng hướng đón gió và đón nắng mặt trời.Quần áo khi phơi trên giàn phơi thông minh tại ban công sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho và không còn cảm giác ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Các thanh phơi thông minh được thiết kế với những lỗ treo đồ đồng đều và khoảng cách cân bằng nên quần áo sẽ không bị dúm lại một chỗ, có khoảng trống đón gió giúp quần áo khô đều và nhanh.

Thiết kế và lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công tại nhà uy tín, chất lượng, chính hãng, an toàn, nhanh chóng, chính xác khách hàng tham khảo địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

 

Cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công với cách phơi đồ sáng tạo cho không gian tươi mới,gọn gàng và đẹp đẽ,
  • Currently 4.00/5
4.05 sao của 1 đánh giá
GỢI Ý THIẾT KẾ BAN CÔNG PHƠI ĐỒ SÁNG TẠO
GỢI Ý THIẾT KẾ BAN CÔNG PHƠI ĐỒ SÁNG TẠO
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535