• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Đâu là sự khác biệt giữa giàn phơi thông minh Hòa Phát với những giá phơi thông thường?

Mặc dù giàn phơi đã có từ rất lâu rồi nhưng rất vẫn còn một số ít gia đình vẫn chưa biết đến hoặc chưa tin tưởng về những công dụng mà giàn phơi thông minh mang lại. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cấu tạo và những công dụng ưu việt mà giàn phơi thông minh mang lại đối cới cuộc sống của gai đình bạn.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh Hòa Phát không có gì khác so với những loại giàn phơi thông minh khác. Nó gồm 2 thanh phơi có chất lượng hợp kim nhôm coa cấp, có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết. Mỗi thanh phơi có thể tải được khoảng 50kg nên bạn có thể tha hồ phơi nhiều quần áo mà không sợ thanh phơi bị gãy.

Không đòi hỏi diện tích, không gian lắp đặt lớn, với giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn có thể tận dụng ban công, hành lang sân thượng nhỏ nhà mình làm nơi lắp đặt giàn phơi. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những nhà chung cư, nhà trong phố có diện tích sân, khoảng không khiêm tốn.

Với giàn phơi thông minh công việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm được không gian, thời gian, công sức mà hiệu quả phơi đồ lại tăng gấp 3 lần so với việc sử dụng giàn phơi thông thường. Đồng thời luôn ở vị trí cố định trên thanh phơi nhờ các lỗ phơi nên sẽ không bị xô dịch khi có gió to. Giàn phơi rất an toàn và dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn.

Sử dụng giàn phơi thông minh, bạn sẽ có thêm rất nhiều không gian trống có thể tận dụng được khi sử dụng giàn phơi: bạn có thể phơi quần áo ở trên, và không gian ở để đồ đạc như máy giặt chẳng hạn. Ngoài ra giàn phơi thông minh còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn không ngờ đến. Chỉ khi nào bạn sử dụng những chiếc giàn phơi thông minh này thì bạn mới có thể cảm nhận được hết những ưu điểm của nó.

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn bảo vệ ban công, giàn phơi thông minh hay bạt che nắng mưa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc truy cập vào trang web https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV VIỆT ANH

Đ/c : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel  0462917229 - 0981857535

Chi nhánh Thăng Long: Số 11 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Chi nhánh Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm – Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông: CT11 Kđt Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kđt Kim Văn – Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 
Với giàn phơi thông minh công việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm được không gian, thời gian, công sức mà hiệu quả phơi đồ lại tăng gấp 3 lần
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 2977 đánh giá
GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ RẺ HOÀNG MAI
GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ RẺ HOÀNG MAI
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535