• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Xin chào các bạn- những bà nội chợ đảm đang nhưng sợ thiếu thời gian cho gia đình, hoặc những ông chồng đang lo lắng những ngày tháng vợ đi công tác xa mà không ai phụ giúp giặt -phơi đồ. Xin đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, chúng tôi hiện đang buôn bán và lặp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh mà các bạn đang cần thiết.
Vì sao ư?
-Trước hết hãy chú ý tới sự tiện dụng của sản phẩm giàn phơi thông minh này, mắc quần áo lên, xoay để nâng thanh phơi lên. Xong chẳng cần ngắm nghía nhiều vì quần áo của bạn sẽ tự khô mà không cần chú ý tới thời tiết (khi giàn được lắp ở nơi có gió và nhiệt độ cao), ngay khi bão về thì bạn nên chằng chống nhà của bạn thay vì lo cho quần áo đang được phơi trên giàn phơi thông minh này vì với thiết kế siêu thông minh, mắc quần áo của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn và luôn giữ đúng vị !!!
-Thứ hai: "Vì sao lại lo cho ngôi nhà của bạn trước khi lo cho giàn phơi thông minh?" Hãy chú ý, giàn phơi thông minh được thiết kế một cách vững chắc và an toàn từ chất liệu cao cấp của Inox và hợp kim nhôm, đồng thời luôn sáng bóng và sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn-Thật vi diệu phải không?
-Tiếp theo hãy xét về không gian phơi trong nhà bạn, một ngày mà bạn giặt cả núi đồ dùng và quần áo và bạn đang thắc mắc "Phơi ở đâu bây giờ?" đừng lo lắng vì thiết kế của giàn phơi thông minh là cho mục đích đó, với tay xoay thông minh, sẽ nâng giàn phơi của bạn lên cao và khiến cho không gian phơi phóng của nhà bạn được giải phóng một cách tối đa, tầng phơi trên, tầng phơi dưới, tầng phơi sát mặt đất...!!!

                                                    Một số hình ảnh

GIÀN PHƠI THÔNG  MINH

 

GIÀN PHƠI THÔNG  MINH

 

GIÀN PHƠI THÔNG  MINH

 

GIÀN PHƠI THÔNG  MINH

 

GIÀN PHƠI THÔNG  MINH

 

Còn chần chờ gì nữa? Hãy trở thành một người nội trợ thông minh, một người luôn có thời gian cho gia đình và người thân với lựa chọn giàn phơi thông minh này
Hãy liên hệ cho chúng tôi
web http://gianphoithongminhhanoi.com.vn/ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách

Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự quan tâm của những khách hàng tại khu vực Cầu Giấy

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV VIỆT ANH

Đ/c : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel  0462937229 - 0981857535

Chi nhánh Thăng Long: Số 11 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Chi nhánh Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm – Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông: CT11 Kđt Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kđt Kim Văn – Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

lắp đặt giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,lưới an toàn cầu thang,bạt che nắng nhanh rẻ,bảo hành 5 năm khuyến mại 30% liên hệ: 0462937229 - 0981857535
  • Currently 4.32/5
4.35 sao của 146 đánh giá
GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TRẦN TẠI LÊ ĐỨC THỌ
GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TRẦN TẠI LÊ ĐỨC THỌ
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535