• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH BA THANH

 

Giàn phơi quần áo thông minh trợ giúp cho quá trình phơi đồ hàng ngày của bạn và gia đình có được những dây phơi quần áo tốt nhất, giúp khách hàng phơi được số lượng quần áo nhiều nhất cùng lúc mà quần áo vẫn có khả năng khô rất nhanh và không cần thêm bất kỳ sản phẩm hỗ trợ phơi đồ nào. Với giàn phơi thông minh ba thanh khách hàng có được ba thanh phơi đồ thông minh có khả năng phơi lên đến hơn 100 chiếc quần áo và đồ dùng khác nhau trong một không gian.

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/gian-phoi-thong-minh/

Giàn phơi thông minh ba thanh hay còn gọi là giàn phơi quần áo xếp ngang là sản phẩm giàn phơi quần áo được gắn cố định lên tường, giàn phơi được gắn lên các bức tường nên có khả năng lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong nhà. Chỉ cần trong căn nhà bạn có một vị trí tường trống và nơi đó có nắng và gió tự nhiên thì ban hoàn toàn có thể lắp đặt được bộ giàn phơi thông minh ba thanh của chúng tôi. Lắp giàn phơi thông minh ba thanh mang tới cho khách hàng ba thanh phơi thông minh xếp ngăn nắp và ngay ngắn, khoa học giúp khách hàng dễ dàng phơi quần áo trên các thanh phơi thông minh này. Giàn phơi quần áo thông minh ba thanh có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng, giàn phơi thông minh ba thanh chỉ cần thao tác kéo và thu gập vào nhẹ nhàng là bạn đã có được một giàn phơi thông minh vô cùng hiện đại. Với tải trọng của giàn phơi thông minh lên tới gần 100kg tức là hơn tải trọng của một người bình thường khách hàng có thể an tâm sử dụng và phơi đồ hàng ngày mà không lo vấn đề quá tải trọng của giàn phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh ba thanh tại nhà được chúng tôi tiến hành khảo sát và lắp đặt miễn phí tại nhà, khách hàng có thể an tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng trên toàn quốc chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp phơi đồ tốt nhất, an toàn và chính hãng. Giàn phơi thông minh ba thanh có tuổi thọ cao nhờ cấu tạo chắc chắn và bộ linh kiện chính hãng an toàn, bền bỉ, tuổi thọ trung bình của các mẫu giàn phơi thông minh của chúng tôi lên tới 30 năm giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình. Giàn phơi thông minh xếp ngang được thiết kế với ba thanh nhôm dài 1,2m/thanh vô cùng chắc chắn; các thanh phơi của giàn phơi thông minh ba thanh đều được sơn tĩnh điện, chống gỉ, chống xước nên rất chắc chắn và bền màu như mới. Phần khung của giàn phơi ba thanh được gắn chắc chắn vào tường, dễ dàng kéo ngang ra để tạo thành giàn phơi chắc chắn với nhiều không gian phơi đồ, và khi sử dụng xong rồi thì bạn hoàn toàn có thể gập gọn giàn phơi lại phía tường khiến không gian gọn gàng và không chắn lối đi lại, cũng như đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ cao khi không phải phơi gió sương quá nhiều. Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm giàn phơi gồm ba thanh phơi kéo ngang khi sử dụng và được gắn trực tiếp lên tường, khác so với giàn phơi thông minh gắn trần và đây cũng là biện pháp dành cho các vị trí không có trần lắp đặt hoặc có trần yếu như khu tập thể.

Sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang đảm bảo cho khách hàng một bộ giàn phơi quần áo thông minh hiện đại nhất hiện nay.Giàn phơi thông minh ba thanh xếp ngang có các thanh phơi làm từ nhôm hoặc inox xếp song song với nhau. Giàn phơi được tích hợp 45 lỗ phơi được làm theo một khoảng cách phù hợp, điều này giúp khách hàng có khả năng phơi quần áo một cách dễ dàng, quần áo sẽ không bị xô lệch khi có gió hoặc bị sít vào nhau giúp quần áo nhanh khô. Tổng tải trọng của loại giàn phơi này khoảng 50kg. Khung điều chỉnh sẽ có hai tay co giãn bằng chất liệu inox cao cấp cho chiều dài 25m, với độ giãn tối đa cho khoảng cách là 25cm và tổng thể là 75cm. Với kích thước nhỏ gọn, giàn phơi thông minh ba thanh có khả năng lắp đặt được ở nhiều vị trí phơi đồ khác nhau kể cả trong nhà và ngoài trời; giàn phơi thông minh xếp ngang được lắp đặt và sử dụng cho các không gian chật hẹp, giúp không gian phơi đồ được tối ư và khoa học hơn.

Dây phơi quần áo thông minh ba thanh có khả năng giúp quần áo khô trong thời gian nhanh nhất, quần áo được trải đều lên cấc thanh phơi giúp thông thoáng giữa các quần áo tạo điều kiện giúp quần áo ngày càng sạch sẽ, thơm tho. Giàn phơi quần áo thông minh ba thanh là cách thức phơi đồ giúp quần áo, chăn màn và những đồ dùng có được đủ ánh sáng và gió khi phơi, giúp quần áo thơm tho sạch sẽ. Giàn phơi thông minh giúp quần áo khô ráo với điều kiện tốt nhất, tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Giàn phơi thông minh ba thanh có sự khác biệt trong cấu tạo so với giàn phơi thông thường, nó có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng nhờ bộ tời và dây cáp giúp quần áo đón gió, đón nắng một cách chính xác, tiện dụng nhất; không gian phơi đồ cũng thông thoáng và gọn gàng.

 

Mua giàn phơi thông minh ba thanh chính hãng có tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/


 

Lắp đặt giàn phơi thông minh ba thanh tại nhà được chúng tôi tiến hành khảo sát và lắp đặt miễn phí tại nhà, khách hàng có thể an tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp
  • Currently 1.00/5
1.05 sao của 1 đánh giá
GIÀN PHƠI THÔNG MINH BA THANH LOẠI MỚI
GIÀN PHƠI THÔNG MINH BA THANH LOẠI MỚI
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535