• Hotline: 0981857535
  • Dự án: 0981 85 75 35
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH

Giàn phơi quần áo thông minh đã rất nổi tiếng với khả năng giúp phơi đồ hiệu quả và an toàn, giàn phơi quần áo thông minh giúp hỗ trợ quá trình phơi quần áo của mọi gia đình trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian phơi đồ, bên cạnh đó cũng giúp thiết kế không gian phơi đồ gọn gàng, thông minh và ngăn nắp. Giàn phơi quần áo thông minh trong cuộc sống của con người mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cũng như những khả năng giúp hỗ trợ phơi đồ thông minh, giúp bảo vệ quần áo và đồ đạc trong quá trình phơi, giúp rút ngắn thời gian phơi đồ và làm khô quần áo hiệu quả.

giàn phơi thông minh 999

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp hỗ trợ phơi quần áo khô một cách nhanh chóng và hiệu quả, ví dụ như các thanh phơi thông minh, giàn phơi thông minh của các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau, các thiết bị dây phơi đồ thông minh và rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ phơi quần áo vô cùng hiện đại. Lựa chọn được đúng mẫu giàn phơi quần áo thông minh sẽ hỗ trợ quá trình phơi đồ của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà sản xuất đã đồng loạt sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu giàn phơi quần áo thông minh khác nhau, mỗi mẫu giàn phơi quần áo thông minh sẽ phù hợp với một nhu cầu sử dụng cũng như một không gian sử dụng riêng biệt chính vì vậy sử dụng đúng sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ giúp quá trình phơi quần áo của khách hãng trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

Các thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh phổ biến và nổi tiếng trên thị trường như giàn phơi quần áo thông minh việt anh, giàn phơi quần áo thông minh hoà phát, giàn phơi quần áo thông minh duy lợi, giàn phơi quần áo thông minh việt nhật, giàn phơi quần áo thông minh nhật bản, giàn phơi quần áo thông minh đài loan. Trong đó giàn phơi quần áo thông minh việt anh là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh uy tín, chất lượng, chính hãng và thông minh nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Giàn phơi quần áo thông minh Việt anh khá đa dạng và phong phú không chỉ về thiết kế, hình dáng mà còn có sự đa dạng trong giá thành, tải trọng, mẫu mã, kích thước, số lượng thanh phơi và số lượng móc treo đồ. Có rất nhiều sự lựa chọn trong các sản phẩm giàn phơi thông minh việt anh, chính điểm nổi bật và tính ứng dụng cao đã giúp sản phẩm có được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng, vậy giàn phơi quần áo thông minh việt anh có đặc điểm gì và điểm khác biệt nào giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng việt tin tưởng như vậy.

gian-phoi-thong-minh-999a

Điểm khác biệt trong bộ giàn phơi thông minh việt anh chính là thiết kế kích thước giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với hầu hết các không gian lắp đặt. Giàn phơi thông minh việt anh có các loại như giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang, giàn phơi quần áo thông minh có tay quay, giàn phơi quần áo thông minh bấm điện, giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần. Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh việt anh dài từ 1,2-2,4m, trên các thanh phơi khác nhau sẽ dao động từ 60-100 lỗ treo đồ và tải trọng lên tới 90kg. Sự hấp dẫn trong tải trọng và số lượng móc treo đồ của giàn phơi quần áo thông minh việt anh giúp cho sản phẩm được sự yêu quý của khách hàng việt ở cả nông thôn và thành thị, giàn phơi quần áo thông minh việt anh được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như bệnh viện, trường mầm non, khách sạn, chung cư, khu tập thể, viện dưỡng lão, homestay, biệt thự, trường bán trú, biệt thự, nhà tầng, cửa hàng quần áo.

giàn phơi thông minh hòa phát kg 950

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh việt anh giúp quần áo được phơi trên cao các điểm đón nắng và đón gió vô cùng hiệu quả, quần áo sẽ khô nhanh hơn, quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ trong suốt quá trình phơi hàng ngày, rút ngắn thời gian phơi đồ và tăng hiệu quả phơi đồ với số lượng và khối lượng quần áo vượt trội. Các thanh phơi thông minh Việt anh đều được đục sẵn các lỗ treo đồ thông minh giúp mắc treo quần áo ướt được treo lên các vị trí định sẵn, quần áo được trải đều trên thanh phơi, giữa quần áo phơi được thông thoáng với gió và nắng trải đều. Thanh phơi quần áo thông minh được gắn lên cao giúp quần áo không bị dính bẩn dưới sàn hoặc tường, quần áo được treo lên cao giúp đón nắng và đón gió hiệu quả.

Mua giàn phơi quần áo thông minh việt anh khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và lắp đặt tại nhà, khách hàng được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng sử dụng và được miễn phí bảo dưỡng định kỳ đúng thời gian. Mua giàn phơi thông minh việt anh chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

 

Điểm khác biệt của giàn phơi thông minh Việt Anh là gì có thật sự đúng nghĩa là giàn phơi thông minh
  • Currently 5.00/5
5.05 sao của 1 đánh giá
ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH
ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT ANH
TIN TỨC Tư vấn miễn phí 0981857535 Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội
0981857535